Chương trình có sự hiện diện Ông Phạm Đức Nghiệm – Giám đốc Ban Quản lý dự án VCIC và đại diện đến từ Ban phát triển kinh tế Trung ương hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam cùng một số khách mời và các chuyên gia của Ban Quản lý Dự án VCIC.

Chương trình đào tạo tiền ươm tạo doanh nghiệp Poc3 có sự tham gia của 52 học viên đại diện cho các tổ chức/cá nhân có ý tưởng xuất sắc được lựa chọn từ hơn 700 đề xuất tham gia để tham gia vào khóa đào tạo tiền ươm tạo.

Khóa học sẽ là cầu nối cho tất cả các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực ứng phó với biến đổi khí hậu trên tất cả các vùng miền Việt Nam. Đồng thời cũng là nơi các doanh nghiệp được cập nhật kĩ năng, bổ sung các kiến thức, kĩ năng cần thiết cho một doanh nghiệp khởi nghiệp. Đặc biệt trong khóa đào tạo này sẽ có 6 các doanh nghiệp được đăng kí thuyết trình trước Ban giảm khảo gồm các chuyên gia, doanh nhân nổi tiếng như ông Phạm Đức Nghiệm - Phó Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN (NATEC) và Giám đốc Ban QLDA VCIC, bà Hồ Thị Quý -  Trưởng ban Hỗ trợ Phụ nữ phát triển Kinh tế, Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch tập đoàn Sunhouse, ông Trần Việt Đức - Phó Tổng Giám đốc Quỹ đầu tư IDG Ventures Vietnam, ông Trần Lương Sơn - Nhà sáng lập VietSoftware và đồng sáng lập MITFive, ông Đoàn Đức Thuận - Phó TGĐ phụ trách Chiến lược và thị trường Owen Fashion.

Trong khóa học, các học viên sẽ được tiếp cận với cách thức xây dựng hồ sơ dự án của Cuộc thi Chứng minh ý tưởng lần thứ 3, các kiến thức về xây dựng mô hình kinh doanh, xây dựng thương hiệu, quản lý tài chính chiến lược kinh doanh và lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, kỹ năng thuyết trình/ Pitching, cũng như được thực hành kỹ năng thuyết trình/pitching.

Ban Quản lý dự án VCIC hi vọng rằng sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tất cả những doanh nghiệp có mặt ngày hôm nay sẽ có một hành trang vững chắc để để bắt đầu dự án của mình, đồng thời, hiểu rõ những bước đi cần thiết, những nguồn lực cần chuẩn bị, những cột mốc cần vượt qua để tự làm chủ chuyến phiêu lưu của mình, lèo lái con thuyền của mình đến thành công.
  

leftcenterrightdel
Ông Phạm Đức Nghiệm Giám đốc Ban QLDA VCIC phát biểu khai mạc
leftcenterrightdel
Toàn cảnh sự kiện
leftcenterrightdel
Giảng viên thuyết trình
leftcenterrightdel
Học viên trình bày

 

Lượt xem: 405