Các diễn giả đến từ POC1 và POC2 gồm bà Hà Phương Thư – Chủ nhiệm dự án phân bón nano, Hợp tác xã Trường Xuân Agricoop, ông Lê Đình Duẩn – Giám đốc công ty CP vi sinh và môi trường, ông Nguyễn Thành Nam – Giám đốc Công ty CP Đi Chung.
Tham gia tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp POC1, POC2 các học viên có cơ hội được đặt những câu hỏi và chia sẻ, xin ý kiến về ý tưởng khởi nghiệp của mình. Những vấn đề mà các học viên đặt ra rất thực tế như: Khó khăn đối với doanh nhân nữ trước, trong và sau khi khởi nghiệp thành công là gì? Những khó khăn và thử thách cần xác định vượt qua khi bắt đầu khởi nghiệp là gì? Cần chuẩn bị những gì để khởi nghiệp? Việc mở rộng quy mô công ty ra sao.
Với sự chia sẻ chân thành cùng những câu chuyện thực tế gần gũi, các doanh nhân ở dự án POC1 và POC2 đã giúp các học viên POC3 có cách nhìn mới, cách tiếp cận mới trong quá trình khởi nghiệp cũng như học hỏi, trau dồi thêm nhiều kỹ năng trong việc hoàn thiện hồ sơ, sản phẩm dự thi. Từ đó, giúp các học viên có cơ hội để hoàn thiện sản phẩm dự thi của mình để đạt hiệu quả tốt nhất.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

 

Lượt xem: 393