Tiếp nối thành công của những khóa đào tạo cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo POC1, ngày 04/12/2018 Ban Quản lý Dự án “Trung tâm đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu” – VCIC đã tổ chức khóa đào tọa “Nhân sự văn hóa và thương hiệu của doanh nghiệp” cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo POC2. Khóa đào tạo được diễn ra từ ngày 04/12/2018 đến ngày 06/12/2018 tại văn phòng VCIC, Bà Triệu, Hà Nội.
Tham gia đào tạo có hơn 27 học viên đến từ các doanh nghiệp POC2: ……………………….
Thông qua các bài giảng với nội dung từ cơ bản đến nâng cao về quản trị nhận sự, văn hóa doanh nghiệp và bình đẳng giới, xây dựng thương hiệu và marketing… Khóa đào tạo đã mang lại cho học viên những kiến thức hữu ích nhằm năng cao năng lực quản trị nhân sự và tạo nên môi trường làm việc văn minh lịch sự hướng đến bình đẳng giới trong doanh nghiệp. Bên cạnh đó khóa học còn cung cấp kiến thức chung về marketing và xây dựng thương hiệu ở doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp khởi nghiệp nói riêng.
Tại khóa học các học viên được tham gia những game show thực tế về các giải pháp khởi nghiệp, thực hành cách tiếp cận thị trường xây dựng thương hiệu, thực hành quy trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp…
Sau khóa đào tạo các doanh nghiệp nhận được nhiều kiến thức đa chiều về ba lĩnh vực được được ra. Các học viên đều cho rằng những kiến thức về ba lĩnh vực đó mang tính ứng dụng thực tiễn tạo tiền đề cho các doanh nghiệp phát triển bền vững.
Khóa đào tạo diễn ra thành công tốt đẹp. Các học viên tham dự đã có cơ hội gặp gỡ chia sẻ những kinh nghiệm statup. Những kiến thức, thông tin thu nhận được sẽ đóng góp hữu ích cho quá trình thực hiện dự án trong giai đoạn tiếp theo cũng như các dự án khác trong tương lai.

Lượt xem: 355