Ngày 05/11/2021, Ban quản lý dự án Trung tâm đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam (VCIC) và Công ty TNHH chứng khoán JB Việt Nam (JBSV) đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên về việc sẽ phối hợp đầu tư, kinh doanh trong giai đoạn sắp tới.

Tham dự lễ ký kết có sự tham gia của ông Phạm Đức Nghiệm, Giám đốc Ban QLDA VCIC cùng các chuyên gia của VCIC và ông Kim Doo Yoon, Tổng giám đốc JB Securities Vietnam Company Limited và ông Phạm Hồng Đăng, Giám đốc khối Ngân hàng và Đầu tư JB Securities Vietnam Company Limited.

leftcenterrightdel
Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi làm việc hai bên đề ra những phương án hợp tác và định hướng phát triển trong thời gian sắp tới, đồng thời nhấn mạnh sự phát triển và kết nối chuyển giao công nghệ giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc. Cả hai cùng kì vọng hướng tới sự hợp tác hiệu quả, đôi bên cùng có lợi, thúc đẩy phát triển thị trường khoa học và công nghệ, đặc biệt lĩnh vực công nghệ xanh giúp ứng phó với biến đổi khí hậu.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Đức Nghiệm nhấn mạnh tầm quan trọng của mối quan hệ ngoại giao – kinh tế giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, đồng thời cho biết Đảng và Chính phủ Việt Nam rất khuyến khích sự chủ động hợp tác của các tổ chức, cá nhân trong quan hệ song phương.

leftcenterrightdel
Ông Phạm Đức Nghiệm phát biểu tại buổi lễ

Ông Kim Do Yoon cũng chia sẻ rằng Việt Nam hiện là một trong những điểm đến của các doanh nghiệp Hàn Quốc trong các lĩnh vực công nghệ và công nghệ xanh, đồng thời cũng cho biết việc JB Securities Vietnam Company Limited đã và đang đầu tư vào các dự án liên quan đến phát triển bền vững SDGs (Các mục tiêu phát triển bền vững – Sustainable Development Goals của Liên Hợp Quốc).

leftcenterrightdel
Ông Kim Do Yoon và ông Phạm Hồng Đăng

Trong buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về các cơ hội đầu tư và triển vọng hợp tác trong tương lai, và định hướng trong thời gian tới hai bên sẽ hỗ trợ, tìm kiếm đầu tư và kết nối phát triển công nghệ cho các dự án tại Việt Nam. Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác và Thỏa thuận bảo mật và không cạnh tranh.

 

leftcenterrightdel
Ông Phạm Đức Nghiệm và Ông Kim Do Yoon

 

leftcenterrightdel
Các Chuyên gia tham dự Lễ ký

 

Lượt xem: 377